Kiếm tiền online uy tín cách thức thu lại được nhiều tiền nhất

Với tình hình dịch bệnh hiện nay thì một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất chính là làm thế nào để kiếm tiền online uy tín? 

Những công việc kiếm tiền online uy tín

Kiếm tiền online uy tín đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh như hiện nay khi công việc của không ít người dân bị ảnh hưởng nặng nề. Vậy làm thế nào vừa có thể ở nhà an toàn và vừa có thể kiếm được tiền một cách uy tín? Cùng tìm hiểu về những công việc kiếm tiền online uy tín qua bài viết dưới đây!

Việc làm online viết blog Google Adsense

Chỉ cần để ý một chút thì bạn sẽ nhận thấy khi truy cập đến một trang web bất kỳ thì những mẫu quảng cáo, PR được hiển thị tại các vị trí trong một bài viết nào đó, thông thường là ở phía trên, phía dưới, hay cũng có thể là ở phía 2 bên, và đôi khi là chèn ngay giữa nội dung của bài viết. Đây được gọi là các quảng cáo Google Adsense.

Về cơ bản, Google Adsense chính là chương trình cung cấp quảng cáo trực tuyến đã xuất hiện rất phổ biến của Google. Người sở hữu những website hoặc blog có thể tiến hình đăng ký chương trình quảng cáo này của Google, sau đó có thể đặt các mẫu quảng cáo Adsense vào nội dung của các bài viết. Sở dĩ đây là công việc kiếm tiền online tại nhà uy tín vì khi có người dùng nhìn thấy mẫu quảng cáo hay nhấn trực tiếp vào quảng cáo thì bạn có thể kiếm được tiền, nhất là khi đây là dịch vụ của một trong những công ty lớn hàng đầu thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, cứ 1000 lượt truy cập thì trang web sẽ kiếm được từ khoảng 0,8$ đến 6$, tùy thuộc vào các chủ đề khác nhau. Trường hợp bạn đăng ký làm tại thị trường ngoài nước, mà cụ thể là website hoàn toàn bằng tiếng Anh thì doanh thu sẽ được tăng cao hơn nhiều lần so với thị trường trong nước.

Kiếm tiền online uy tín

Nhưng lưu ý rằng, đây là việc làm online dành cho những đối tượng lao động có đầy đủ sự kiên nhẫn, vì bạn sẽ không có tiền ngay lập tức khi vừa mới tham gia. Không phải cứ viết một blog nào đó thì bài viết của bạn sẽ có hàng trăm, hàng ngàn người truy cập vào đọc ngay. Để có được một bài viết hiệu quả thì còn có sự tham gia của rất nhiều yếu tố khác nhau, một vài điều kiện cơ bản là cách viết của bạn phải thật sự tốt, ngoài ra còn có thể kết nối được với những đọc giả của mình. Bên cạnh đó cũng sẽ có những sự tác động của một vài yếu tố kỹ thuật khác tại trang web nữa.

Và nếu tự nhận thấy bản thân là một người hoàn toàn có đủ sự kiên nhẫn thì hãy tham gia thử cách kiếm tiền online uy tín này vì khả năng thành công là không nhỏ. Khi bạn đã thành thạo và tạo dựng được một chỗ đứng trong lòng của đọc giả thì việc kiếm tiền sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, nhưng bạn cần phải giữ chất lượng của các bài viết của mình trong suốt thời gian hành nghề.

Việc làm online Affiliate Marketing

Affiliate Marketing hay còn biết đến với thuật ngữ khác là Tiếp thị liên kết, và tại Việt Nam thì cái tên được sử dụng rộng rãi là Cộng tác viên bán hàng. Đây là một trong những cách kiếm tiền online uy tín nhất và nhận được sự tham gia của rất nhiều các lứa tuổi khác nhau.

Bạn chỉ cần hiểu theo một cách đơn giản, một bên chính là công ty cần PR, quảng bá và bán các sản phẩm/dịch vụ của mình. Còn một bên sẽ là cá nhân sở hữu trang web, blog hoặc một tài khoản mạng xã hội nào đó. Nhờ vào sự kết nối của mạng lưới tiếp thị liên kết hay Affiliate Network, các cá nhân này sẽ tiến hành đặt đường link bán hàng của công ty cần quảng bá lên trang web, blog hay trang mạng xã hội cá nhân của mình.

Khi có người người dùng nhấn vào để xem và mua sản phẩm thì công ty sẽ chuyển đến tiền hoa hồng đến với một đơn vị trung gian, chính là Affiliate Network. Tiếp theo, đơn vị trung gian này sẽ tiến hành tính toán và chia lại một phần tiền hoa hồng cho cá nhân sở hữu trang web, blog hay tài khoản mạng xã hội đó.

Trở thành đại lý Lot79 để kiếm tiền trực tuyến uy tín và lâu dài

Nếu như nhận thấy hai cách trên quá phức tạp và cần phải am hiểu một chút về công nghệ và một vài kỹ năng khác thì bạn có thể chọn cách kiếm tiền online uy tín và đơn giản hơn chính là trở thành đại lý của Lot79. 

Đầu tiên bạn chỉ cần truy cập vào website news.lot79.com/dai-ly-lot79-uy-tin/ và làm theo mọi hướng dẫn có trên trang chủ. Đội ngũ hỗ trợ sẽ luôn túc trực để giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong suốt quá trình đăng ký. Sau khi đã chính thức trở thành đại lý Lot79, bạn sẽ nhận được hàng loạt những ưu đãi cũng như tiền hoa hồng hấp dẫn từ nhà cái. Bạn chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu khoảng từ 100 đến 200 triệu là đã có thể vận hành đại lý cũng như thu về khoản tiền hoa hồng lên đến 30%. Nếu càng đầu tư nhiều vốn hơn thì số tiền hoa hồng sẽ được tăng cao lên, tối đa là 50%.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Chúng Tôi

Ho Tro Truc Tuyen Dai Ly 188bet

3s Đăng Ký Lot79

3 (4)

Lịch
Tháng Năm 2022
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  

2

Live chat

Demo2

300x520